सिधू मूस वाला का पित्तल गीत

सिधू मूस वाला का पित्तल गीत एल्बम स्निचेस गेट स्टिचेज का नवीनतम पंजाबी गीत है। पिटल गाने के बोल भी उन्होंने ही लिखे हैं और संगीत बायग बर्ड ने दिया है।

पित्तल गीत विवरण:
गाना- पित्तल
गायक-सिद्धू मूस वाला
संगीतकार – बायग बर्ड
गीतकार – सिधू मूस वाला

ददे दी पथनी करदी क्रोम नी
जट्ट ने बनाअता घर गन होम नी
ददे दी पथनी करदी क्रोम नी
जट्ट ने बनाअता घर गन होम नी

नशे पत्ते दा ना कोई शंक राखेया
रूसे तो मंगौंदा हथियार जट्टिये

हो गोल्ड दी रिंग नी तू फिरे बहलदी
जट्ट पित्तल दा करे करोबार जट्टिये
गोल्ड दी रिंग नी तू फिरे बहलदी
जट्ट पित्तल दा करे करोबार जट्टिये

हो बरछेया वांगु जुस्सा राखा चंदड के

ऐड’दे ने जेहदे देवन छिल नखरो
वीरता रक्तां नाल धूणे होए ने
साड्डे नाल प्यारां आले दिल नखरो
लोकं च माशूक न बंदूक बोल्डी
जट्ट विच बोलदे ने यार जट्टिये

हो गोल्ड दी रिंग नी तू फिरे बहलदी
जट्ट पित्तल दा करे करोबार जट्टिये
गोल्ड दी रिंग नी तू फिरे बहलदी
जट्ट पित्तल दा करे करोबार जट्टिये

ददे दी पथनी करदी क्रोम नी
जट्ट ने बनाअता घर गन होम नी
ददे दी पथनी करदी क्रोम नी
जट्ट ने बनाअता घर गन होम नी
नशे पत्ते दा ना कोई शंक राखेया
रूसे तो मंगौंदा हथियार जट्टिये

हो गोल्ड दी रिंग नी तू फिरे बहलदी
जट्ट पित्तल दा करे करोबार जट्टिये
गोल्ड दी रिंग नी तू फिरे बहलदी
जट्ट पित्तल दा करे करोबार जट्टिये

 

Dade di pathani kardi crome ni
Jatt ne banaata ghar gun home ni
Dade di pathani kardi crome ni
Jatt ne banaata ghar gun home ni

Nashe patte da na koi shaunk rakheya
Roosse to mangaunda hathiyar jattiye

Ho gold di ring ni tu phire bahldi
Jatt pittal da kare karobaar jattiye
Gold di ring ni tu phire bahldi
Jatt pittal da kare kaarobaar jattiye

Ho barchheya wangu jussa rakha chandd ke

Add’de ne jehde devan chheel nakhro
Bravery bloodan naal dhune hoye ne
Sadde naal pyar’an aale dil nakhro
Lokan ch maashook na bandook boldi
Jatt vich bolde ne yaar jattiye

Ho gold di ring ni tu phire bahldi
Jatt pittal da kare karobaar jattiye
Gold di ring ni tu phire bahldi
Jatt pittal da kare kaarobaar jattiye

Dade di pathani kardi crome ni
Jatt ne banaata ghar gun home ni
Dade di pathani kardi crome ni
Jatt ne banaata ghar gun home ni
Nashe patte da na koi shaunk rakheya
Roosse to mangaunda hathiyar jattiye

Ho gold di ring ni tu phire bahldi
Jatt pittal da kare karobaar jattiye
Gold di ring ni tu phire bahldi
Jatt pittal da kare kaarobaar jattiye

 

Leave a comment